Chủ nhật, ngày 21 tháng 07 năm 2024

VNPT-CA: Dịch vụ ký số tốt nhất luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng

05-04-2024 14:25:32 GMT+7
|

Cùng với sự bùng nổ của giao dịch điện tử, chữ ký số ngày càng phổ biến và được ứng dụng sâu rộng trong các hoạt động thiết yếu của người dân, tổ chức, doanh nghiệp. Là đơn vị đầu tiên cung cấp giải pháp chữ ký số trên thị trường, Tập đoàn VNPT đã không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm để mang tới cho khách hàng dịch vụ CA có chất lượng tốt nhất, đảm bảo các quy định của pháp luật và quyền lợi của khách hàng.

Dịch vụ cho phép người dùng có thể thực hiện ký số trên các văn bản, tài liệu thuộc đa dạng các lĩnh vực thiết yếu của đời sống như các loại giấy tờ, chứng chỉ, giấy khai sinh, khai báo hải quan điện tử, thuế, bảo hiểm, hồ sơ đến các giao dịch điện tử… Với VNPT CA, các cá nhân và doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về độ chính xác, nguyên vẹn của văn bản, tài liệu được ký kết, tránh tình trạng giả mao và đảm bảo tính pháp lý cho mọi giao dịch trên môi trường số. Nhờ đó, người dùng có thể ký số mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại và in ấn. Đặc biệt, dịch vụ chứng thực chữ ký số cho phép doanh nghiệp tiếp cận cơ hội kinh doanh tại bất kỳ đâu chữ ký số được công nhận mà không bị bó hẹp trong phạm vi quốc gia.

Với những đặc tính nổi bật là tính toàn vẹn, xác thực, chống chối bỏ và bảo mật, VNPT CA đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng. Mới đây nhất, ngày 19/1/2024, tại Lễ công bố kết quả khảo sát, đánh giá chất lượng dịch vụ các CA công cộng năm 2023, Bộ TT&TT đã công bố, VNPT CA là một trong năm giải pháp chữ ký số có chất lượng dịch vụ tốt nhất và cũng là dịch vụ có ứng dụng công nghệ và dịch vụ đa dạng nhất năm 2023. Kết quả này tiếp tục khẳng định vị thế của VNPT CA trên thị trường, đồng thời cũng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của các kỹ sư VNPT với khát vọng mang đến cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam một dịch vụ ký số make in Việt Nam tốt nhất.

Để xây dựng một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, thì ngoài công nghệ, tính năng vượt trội, dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp, VNPT còn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Theo quy định, các chứng thư số do nhà cung cấp cấp cho khách hàng có thời hạn sử dụng không vượt quá thời hạn sử dụng chứng thư số của nhà cung cấp được Bộ TT&TT cấp, các nhà cung cấp sẽ thực hiện cấp bù thời gian sử dụng cho khách hàng sau khi Bộ TT&TT cấp chứng thư số mới.

Do đó để đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng theo gói cước dịch vụ đã đăng ký, VNPT hiện triển khai chương trình cấp bổ sung thời hạn cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT CA. Chương trình được thực hiện hoàn toàn miễn phí từ nay đến 15/6/2024. VNPT sẽ gửi email thông báo cấp bù qua địa chỉ email của khách hàng, khách hàng chỉ cần kiểm tra email để nhận mã kích hoạt chứng thư số và làm theo hướng dẫn. Các thao tác thực hiện cấp bù rất đơn giản và không mất nhiều thời gian của khách hàng. Vì vậy, để dịch vụ không bị gián đoạn, khách hàng vui lòng kiểm tra và thực hiện chương trình cấp bổ sung thời hạn VNPT CA.