Chủ nhật, ngày 21 tháng 07 năm 2024

Dịch vụ Ví điện tử VNPT Pay

06-18-2019 14:58:03 GMT+7
|

Dịch vụ Ví điện tử VNPT Pay

Ví VNPT Pay là gì? Cách sử dụng ví VNPT Pay siêu đơn giản

VNPT tung loạt ưu đãi khủng về viễn thông cho thị trường FinTech

Khuyến mại 30% giá trị thẻ nạp, tặng data miễn phí, giảm giá 30% khi đặt khách sạn mùa du lịch cùng tính năng “Auto pay” là các ưu đãi khách hàng sẽ được hưởng từ VNPT Pay.

VNPT Pay là hệ sinh thái thanh toán số do Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) phát triển. VNPT Pay hiện đang cung cấp các hình thức thanh toán qua ví điện tử, thẻ nội địa, thẻ quốc tế...đáp ứng nhu cầu thanh toán tiện lợi, an toàn và nhanh chóng cho hầu hết các nhu cầu hàng ngày: nạp thẻ cào, cước di động, truyền hình, internet; điện, nước, mua vé xem phim, vé máy bay, bảo hiểm…

Đặc biệt, trên VNPT Pay, khách hàng có thể lựa chọn tính năng AutoPay, chỉ cần đăng ký 1 lần, tất cả thuê bao di động VinaPhone trả sau sẽ được tự động thanh toán đúng hạn, định kỳ hàng tháng, còn đối với thuê bao VinaPhone trả trước thì sẽ mặc định được nạp tiền vào tài khoản điện thoại vào tất cả ‘Ngày vàng” hàng tháng để nhận ưu đãi 24%.

VNPT Pay là một mảng dịch vụ chiến lược trong hệ sinh thái của VNPT - nhà cung cấp dịch vụ VT-CNTT lớn nhất, sở hữu hệ sinh thái đa dạng gồm các dịch vụ: Di động, Băng rộng, Truyền hình, các dịch vụ GTGT… Hiện tại, VNPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với 53 UBND tỉnh/thành phố; triển khai các giải pháp Chính quyền điện tử cho 61/63 tỉnh thành phố, cung cấp Phần mềm quản lý Y tế cho hơn 50% toàn bộ các cơ sở y tế trên cả nước, triển khai Hệ thống quản lý Giáo dục cho hơn 12.000 trường học với gần 5 triệu hồ sơ học sinh. Song song với việc hoàn thiện hệ sinh thái đa dạng, VNPT sẽ tích hợp hệ thống thanh toán điện tử, đây cũng chính là những điểm cộng của VNPT Pay so với các dịch vụ tương đồng trên thị trường. Sử dụng VNPT Pay, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ dễ dàng thanh toán hóa đơn cước các dịch vụ này, thậm chí còn có thể được hưởng những mức cước thanh toán ưu đãi hấp dẫn.  Những nỗ lực đó của VNPT cũng không nằm ngoài mục đích thực hiện “Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2016-2020” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Hưởng ứng “Ngày Không tiền mặt”, chuỗi sự kiện được báo Tuổi trẻ tổ chức dưới sự chỉ đạo nội dung của Ngân hàng nhà nước và sự đồng hành của các tổ chức tín dụng tại Việt Nam, VNPT triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫp.

Theo đó, trong khuôn khổ “Ngày Không tiền mặt” 16/06/2019, khách hàng tham gia chương trình sẽ có có cơ hội:  chiết khấu 30% khi nạp tiền qua ví VNPT Pay trong ngày 16/6/2019; được tặng 1GB Data khi đăng ký ví VNPT Pay thành công; được tặng Voucher giảm 30% khi đặt khách sạn tại Vntrip.vn trên VNPT Pay. Thông tin chi tiết truy cập http://vnptpay.vn hoặc Hotline 19001809 (Nhánh 2)

Hãy trở thành một nhà tiêu dùng thông thái, nhanh tay đón nhận các tiện ích và ưu đãi từ VNPT Pay, đồng thời góp phần xây dựng thói quen không sử dụng tiền mặt tại Việt Nam.