Chủ nhật, ngày 21 tháng 07 năm 2024
Thực hiện quy định của Chính phủ, Bộ Thông tin Truyền thông, theo nghị định 49/2017/NĐ-CP thì từ ngày 24/4/2018, tất cả thuê bao di động trả trước đều phải có thông tin chính xác (họ và tên, CMND, ngày cấp và nơi cấp…) bao gồm cả thông tin về người sử dụng số thuê bao đó và ảnh chụp chân dung của chủ thuê bao, trường hợp chưa đầy đủ thông tin thuê bao sẽ bị khóa 1 chiều theo quy định. Trung tâm Kinh doanh VNPT Gia Lai xin thông báo đến Quý khách hàng sử dụng dịch vụ VinaPhone trả trước các thông tin như sau.
 
Quý khách vui lòng soạn tin theo cú pháp: TTTB và gửi 1414 để kiểm tra thông tin cá nhân liên quan đến số máy di động VinaPhone đang sử dụng để chủ động đăng ký thông tin bổ sung nếu thấy thông tin hiện có chưa đầy đủ và chính xác.
 
Nếu thông tin thuê bao của Quý khách chưa chính xác, Quý khách vui lòng đến Điểm giao dịch của Trung tâm Kinh doanh VNPT Gia Lai để đăng ký lại thông tin (vui lòng đem theo CMND hoặc hộ chiếu).
 
Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng, Quý khách vui lòng hoàn tất việc đăng ký thông tin thuê bao chính xác trước 24h00 ngày 24/04/2018. Rất mong Quý khách hàng quan tâm và chia sẻ.
 
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài: 0269.800126 hoặc 9191.
 
Hoặc liên hệ các điểm giao dịch của Trung tâm Kinh doanh VNPT Gia Lai để được hỗ trợ